Nói lưu loát sau 24h nhờ phương pháp học tiếng Anh theo tư duy toán

Lợi ích lớn nhất của hệ phương pháp học tiếng Anh theo tư duy toán Linearthinking nổi tiếng chính là giúp học viên bỏ hẳn tư duy dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh mà thay vào đó là học có cấu trúc và phương pháp tư duy lọgic để tự tin giao tiếp với vốn từ vựng hiện có. Hàng ngàn học viên đã áp dụng Linearthinking vào việc học và thu được kết quả vượt trội. Chính vì vậy, StudyNow hân hạnh được phối hợp cùng học viện DOL IELTS Đình Lực mang Linearthinking vào chương trình luyện nói tiếng Anh, giúp bạn tự tin giao tiếp chỉ trong 24h luyện tập. Học viên sẽ được luyện tập với hệ phương pháp Linearthinking từ 01.01.2022.

Buổi đánh giá năng lực và hướng dẫn phương pháp Linearthinking cùng Mr Thịnh IELTS 7.5

 

Chia sẻ từ học viên

Nhờ khóa học giao tiếp 1 kèm 1 tại StudyNow, tôi đã “tìm lại” được kỹ năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát

"StudyNow đã đáp ứng được mong đợi của tôi về một môi trường luyện nói thường xuyên, có tương tác trực tiếp cùng giáo viên nước ngoài."

Các kỹ năng của tôi đang dần được cải thiện nhanh chóng trong thời gian ngắn

"Cô giáo tại đây rất tận tâm và dạy vô cùng dễ hiểu, bóc tách để giúp tôi giải quyết từng trở ngại khi nói tiếng Anh của mình. Tôi được luyện và sửa phát âm trực tiếp ngay trong lúc học."

Thoát nhút nhát và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau khi học tại StudyNow

"Sau khóa học, mình không chỉ giao tiếp tiếng Anh tốt hơn mà còn tích lũy được kho từ vựng bổ ích và cải thiện được sự tự tin của bản thân!"

Phạm Thị Phương Trang: “StudyNow giúp mình giao tiếp tiếng Anh tự nhiên hơn, là tiền đề rất tốt để học Speaking IELTS”

"Khác với khi học cùng người Việt, học cùng cô giáo nước ngoài buộc mình phải giao tiếp 100% bằng tiếng Anh, không thể du di ứng biến bằng tiếng Việt dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Với mình, đây là một thách thức đồng thời cũng là động lực để mình luyện tập suy nghĩ và diễn đạt hoàn toàn bằng tiếng Anh."

Thầy Austin nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ hết mình cho học viên

"Mình nhớ hoài lần đầu tiên gặp thầy Austin, lúc mình còn lắp ba lắp bắp thì thầy đã rất nhiệt tình và cố gắng gợi mở để mình có thể chia sẻ thêm. Thầy rất là kiên nhẫn luôn ấy, chính điều đó đã khiến mình hết e dè và mau chóng lấy lại được sự tự tin giao tiếp."

Khóa học ở StudyNow xứng đáng với giá trị mình bỏ ra, cả về thời gian lẫn chi phí

"Mức học phí cho các khóa luyện nói tiếng Anh ở StudyNow thì cực kỳ phải chăng nên mình đã quyết định tham gia ngay và luôn. Việc được giáo viên nước ngoài hướng dẫn 100% thời gian giúp mình làm quen lại dần với môi trường nói tiếng Anh chuẩn."

100% giáo viên giỏi và có tâm

MAI THANH NGÂN

MAI THANH NGÂN

Jura O. Torres

Giáo viên Philippines

Donna Serona-Ulat

Giáo viên Philippines

NGUYỄN HUY THỊNH

NGUYỄN HUY THỊNH - English Teacher

Luyện nói với GV Việt Nam

Luyện nói với GV nước ngoài

Tiếng Anh Cho Quản Lý, CEO

[Học kèm] Anh Văn Online Cho CEO 1:1 - 12 buổi

NGUYỄN QUANG HUY

(0)
12.000.000đ
10.200.000đ

[Học kèm] Anh Văn Online Cho CEO 1:1 - 36 buổi

TRẦN HẢI YẾN

(0)
36.000.000đ
32.000.000đ

[Học kèm] Anh Văn Online Cho CEO 1:1 - 24 buổi

TRẦN HẢI YẾN

(0)
24.000.000đ
20.400.000đ

[Học kèm] Anh Văn Online Cho CEO 1:1 - 12 buổi

TRẦN HẢI YẾN

(0)
12.000.000đ
10.200.000đ

Thư viện Video học tập

Luyện tập chủ đề thông dụng cùng bạn Trang Level B1

Cùng bạn Trang luyện tập chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Bạn sẽ hoàn toàn làm chủ khả năng giao tiếp sau khi luyện tập và tự tin khi du lịch nhé

Con không còn sợ nói tiếng Anh nữa_Bé Duy Anh

Từ khi con học StudyNow, con tự tin lên mỗi ngày vì nói chuyện trực tiếp người nước ngoài, không còn sợ như trước đây nữa. Cô đã giúp chỉnh sửa về phát âm và em có thể hiểu ý cô mặc dù chưa hiểu nghĩa của câu, nên em rất thích cô giáo dạy em

Giao tiếp cùng giáo viên bản xứ_Mr Bách trả lời đầy tự tin

Cách giao tiếp với người nước ngoài hiệu quả nhất chính là tạo cho mình cảm giác thật thoải mái, bạn phải tự nhiên, tránh dùng những cụm từ khó. Bên cạnh đó, hãy luôn mang bên mình vài câu nói đùa hay giai thoại có tính chất hài hước. Tiếng cười là bài tập thể chất và tinh thần quan trọng cho tâm sinh lý con người. Ở đâu có tiếng cười, ở đó có sự thoải mái và hạnh phúc. Hãy cùng anh Bách giao tiếp với giáo viên bản ngữ nhé

Bé Đăng tiến bộ nhanh chóng và tự tin giao tiếp tiếng Anh

Bé rất thoải mái và tự tin khi nói về các chủ đề quen thuộc, phản xạ của bé ở mức trung bình nhưng bé hiểu ý cô giáo rất nhanh và học hỏi để chỉnh sửa. Cùng bé Đăng đi qua chủ đề về gia đình nhé

Buổi luyện nói đầy vui nhộn cùng Cô Jura - Học viên Mr Phúc_ Level A1+

"Trước khi bắt tay vào học tiếng Anh bạn cần xác định rõ bạn muốn đạt được điều gì khi học tiếng Anh, trong thời gian bao lâu bạn sẽ đạt được và cách thức để bạn đạt nó. Khi bạn đã rõ tất cả những điều đó, con đường chinh phục tiếng Anh giao tiếp của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn" Trích lời Cô Jura hướng dẫn anh Tuấn

Tip học tiếng Anh

Học cách phát âm tiếng Anh cơ bản qua 7 mẹo cực hay

Bạn đang gặp khó khăn khi phát âm tiếng Anh? Bạn không phân biệt được những âm tiết gần giống nhau? Bật mí cho bạn 7 mẹo đơn giản để học cách phát âm tiếng Anh cơ bản nhất!

Bỏ túi 5 mẹo vặt giúp ghi nhớ từ vựng tiếng Anh

Từ vựng Không chỉ bổ trợ cho việc đọc, viết mà ngay cả nghe, nói cũng cần chúng để diễn đạt. Ghi nhớ tốt từ vựng sẽ là chìa khóa giúp bạn vươn đến những kĩ năng khác trong tiếng Anh.

3 cách học các thì trong tiếng Anh đơn giản cần biết

Ngữ pháp tiếng Anh nếu bạn chưa quen thuộc sẽ thấy khó nhớ, nhất là 12 thì tiếng Anh. Bài viết sau sẽ bật mí với bạn 3 cách học các thì trong tiếng Anh một cách khái quát và dễ nhớ nhất.

Muốn giỏi thì đừng bỏ qua 5 cách học tiếng Anh hiệu quả này!

Áp dụng ngay 5 cách học tiếng Anh hiệu quả được bật mí trong bài viết sau để nâng trình ngoại ngữ và tự tin giao tiếp cùng người bản xứ.

Cách học phát âm tiếng Anh: Những nguyên tắc cần nhớ

Người học luôn cố gắng tìm cách học phát âm tiếng Anh hiệu quả nhất, nhưng bạn sẽ không thể nào phát âm tốt nếu thiếu đi những nguyên tắc sau đây.