Cam kết sự hài lòng

Chương trình tiếng Anh giao tiếp theo tiêu chuẩn Canada, dành riêng cho người Việt Nam

Đánh giá:
5/5

Thời lượng: 48 buổi / 60 buổi / 92 buổi

Dành cho: Trẻ em (6 đến 15 tuổi)

Cấp độ: Từ Sơ cấp

Bạn đã biết 10 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí này chưa?

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp online là công cụ hữu ích giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình mọi lúc mọi nơi. Ưu điểm...

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp online là công cụ hữu ích giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình mọi lúc mọi nơi. Ưu điểm của các phần mềm này là cung cấp cho bạn từ vựng, mẫu câu, tài liệu, bài tập, bài kiểm tra và cả các trò chơi tương tác, ghi âm giọng nói để bạn có thể luyện nghe và phát âm. 

Đa số các phần mềm học tiếng Anh giao tiếp miễn phí hiện nay đều có tính năng theo dõi quá trình tiến bộ của bản thân, đảm bảo cải thiện khả năng tiếng Anh giao tiếp của người dùng theo đúng lộ trình. Cùng điểm qua 10 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp online phổ biến nhất hiện nay cùng StudyNow Ontario nhé! 

Duolingo

Duolingo là một trong những ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp online phổ biến nhất hiện nay với nhiều tính năng hữu ích và thú vị. Điểm mạnh của Duolingo là các bài học được thiết kế theo cách dễ hiểu, giúp người dùng dễ dàng hình dung, học tập và luyện tập. Ngoài ra, Duolingo cũng cung cấp cho người học bài tập ở đủ 4 kỹ năng nghe, đọc, viết và nói. 

Người dùng có thể luyện tập và kiểm tra trình độ tiếng Anh giao tiếp của mình qua bài kiểm tra trắc nghiệm, điền vào chỗ trống, ghi âm giọng nói và nhiều hơn nữa. Đặc biệt, Duolingo cũng tổ chức các cuộc thi học thuật dành cho người dùng trên toàn thế giới để kiểm tra khả năng của mình so với các người học khác.

Bạn có thể học được nhiều ngôn ngữ trên thế giới với Duolingo

Memrise

Memrise là phần mềm học tiếng Anh giao tiếp online không còn xa lạ với người dùng Việt Nam. Memrise gây ấn tượng mạnh với phương pháp học hiệu quả và thú vị bằng cách sử dụng hình ảnh minh họa và âm thanh để giúp người học dễ dàng nhớ từ vựng và câu. 

Ứng dụng cũng có kho tài liệu đa dạng, bao gồm trò chơi, bài tập đánh giá, từ vựng và các mẫu câu tiếng Anh giao tiếp. Người dùng Memrise còn có thể sử dụng nhiều tính năng thú vị khác như  tính năng cộng đồng, tính năng theo dõi tiến độ, và tính năng ghi âm giọng nói. 

EnglishClass101

EnglishClass101 là phần mềm học tiếng Anh giao tiếp online được thiết kế để giúp người học có thể nâng cao trình độ tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng này bao gồm các bài học và bài tập đa dạng, bao gồm các tính năng như phát âm, tính năng tra từ điển, và các bài thi đánh giá.

Người học cũng có thể tham gia các hoạt động giao tiếp trực tiếp trong các phòng họp trò chuyện. EnglishClass101 cũng cung cấp cho người học các video và bài viết hướng dẫn cụ thể về những chủ điểm quan trọng trong tiếng Anh giao tiếp.

Busuu

Các khóa học của Busuu được biên soạn phù hợp cho cả người mới bắt đầu hoặc đã ở trình độ cao hơn. Mỗi khóa học sẽ tập trung cải thiện toàn diện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trình độ của người học sẽ được cải thiện rõ rệt thông qua các bài luyện tập từ vựng, ngữ pháp cũng như những bài học hữu ích tại thư viện của Busuu.

Điểm mạnh của Busuu nằm ở giao diện và môi trường học tập thân thiện và dễ dàng sử dụng. Busuu có nhiều tính năng dành cho việc học tiếng Anh giao tiếp online bao gồm các bài tập, bài kiểm tra và các bài học được thiết kế một cách thông minh nhằm mở khóa tối đa tiềm năng của người học.

Busuu là website rèn luyện toàn diện các kỹ năng tiếng Anh

Babbel

Babbel cho phép người học luyện tập từ vựng và ngữ pháp thông qua hình thức câu đố trắc nghiệm hoặc bài kiểm tra ngắn. Mỗi lần đăng nhập, người học sẽ được linh hoạt lựa chọn chủ đề muốn học vào ngày hôm đó. Bạn có thể chọn nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, hay thậm chí các bài học chi tiết về kỹ năng phát âm.

Một điểm nổi bật ở Babbel là các đoạn hội thoại, thành ngữ về du lịch và bài tập chính tả. Qua những cuộc hội thoại du lịch, bạn có thể nhanh chóng học các từ vựng cần thiết cho chuyến đi sắp tới. Còn với các bài tập chính tả, bạn chỉ cần bật microphone, nghe và nói lại các từ vựng mới, Babbel sẽ giúp bạn cải thiện trình độ một cách tốt nhất.

English Attack! 

English Attack! là ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp online “độc lạ” vì sử dụng kết hợp trò chơi và video vào việc học tiếng Anh. Chương trình học thú vị và hấp dẫn, với nội dung được điều chỉnh phù hợp với từng người dùng dựa trên trình độ tiếng Anh tương ứng của họ. Các trò chơi có trong ứng dụng thường ở dạng câu đố hoặc thử thách giúp người học rèn luyện kỹ năng của mình một cách vui vẻ và sinh động.

Beelinguapp

Beelinguapp đặc biệt vì nó cho phép người dùng học ngôn ngữ theo cách đầy tương tác và vui nhộn. Ứng dụng cung cấp âm thanh và văn bản song ngữ cho mỗi bài học, vì vậy người dùng có thể đọc và nghe cùng một nội dung bằng cả hai ngôn ngữ.

Người học cũng có thể tìm thấy sách âm thanh, nhạc và truyện bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bên cạnh đó, Beelinguapp tích hợp sẵn hệ thống từ điển và flashcard giúp người dùng ôn tập và luyện tập những từ đã học.

Beelinguapp có phương pháp học tiếng Anh độc đáo

English Grammar in Use

Trong mỗi bài học, English Grammar in Use thường đưa ra giải thích rõ ràng và cụ thể về các điểm ngữ pháp và cung cấp rất nhiều bài tập thực hành để giúp người dùng cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp và mẫu câu cũng như phát âm chuẩn xác hơn. Ứng dụng này phù hợp cho cả người học tiếng Anh ở mọi trình độ.

Learn English – Voxy

Learn English – Voxy là một nền tảng học tiếng Anh hiệu quả và toàn diện, cung cấp cho người học lộ trình học tiếng Anh giao tiếp online được cá nhân hóa. Ứng dụng có nhiều tính năng và công cụ giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn và thú vị hơn.

Với các bài học tương tác, phản hồi theo thời gian thực và lộ trình học được cá nhân hóa, người học có thể nhanh chóng cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình. Ngoài ra, ứng dụng di động của Voxy cho phép người học tiếp tục học và thực hành mọi lúc, mọi nơi.

Lingvist

Lingvist là một nền tảng học ngôn ngữ sử dụng AI để cá nhân hóa và tối ưu hóa trải nghiệm học tập. Ứng dụng giúp việc học ngôn ngữ hiệu quả hơn và theo cách phù hợp với nhu cầu cá nhân của từng người dùng. Công nghệ AI của Lingvist có thể nhanh chóng xác định mức độ thành thạo hiện tại của người dùng và tạo một kế hoạch học tập được cá nhân hóa để giúp họ đạt được mục tiêu ngôn ngữ của mình.

Ứng dụng cũng cung cấp thông tin phản hồi theo thời gian thực, thẻ ghi chú được cá nhân hóa và các tính năng khác để giúp người dùng duy trì động lực và theo dõi tiến trình của họ.

Lingvist sử dụng trí thông minh nhân tạo để xây dựng lô trình cá nhân hóa cho từng người học

Mỗi ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp online đều có những ưu, nhược điểm riêng của mình, việc học tập và áp dụng sao cho hiệu quả là do cách của bạn. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung chính:

© StudyNow Ontario | Học tiếng Anh giao tiếp theo chuẩn Canada

Để lại thông tin để được tư vấn chuẩn xác nhất lộ trình học dành riêng cho bạn