Các kỹ năng của tôi đang dần được cải thiện nhanh chóng trong thời gian ngắn

Học viên Trần Hoàng Yến

Tôi bỏ tiếng Anh khá lâu, từ khi rời xa giảng đường đại học là tôi lơ nó luôn, chắc đâu chừng  6 - 7 năm. Khó khăn lớn nhất trong hành trình chinh phục ngoại ngữ này với tôi chính là kỹ năng nghe và phát âm. Vì thế tôi rất ngại phải giao tiếp bằng tiếng Anh.

Hiện tôi đang cố gắng tìm cách để vượt qua những trở ngại đó. Vì tôi đang nung nấu ý định thành lập công ty có yếu tố nước ngoài nên giao tiếp tiếng Anh trở thành yêu cầu tất yếu, tôi đã tích cực tìm kiếm khóa học phù hợp cho bản thân. Tôi lựa chọn StudyNow là bến đỗ tiếp theo cho hành trình học tiếng Anh của mình vì được người thân giới thiệu, quan trọng hơn môi trường học online 1 kèm 1 với giáo viên người nước ngoài của StudyNow đã thu hút tôi.

Hình thức luyện nói tiếng Anh online như vậy rất thích hợp với phụ nữ có bé nhỏ như tôi. Tôi thấy mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian chạy đi lại như khi học trực tiếp ở trung tâm, và có thể chu toàn việc gia đình hơn. Thời gian học thì linh động và thoải mái, khi có việc bận thì chỉ cần nhắn cho trung tâm để đặt lịch học lại vào hôm khác.

Tiếng Anh như một người bạn cũ, lâu ngày gặp lại không khỏi bị “khớp”. Buổi đầu khi gặp giáo viên, tôi đã không có phản xạ nhạy bén khi nói chuyện. Nhưng cô giáo tại đây rất tận tâm và dạy vô cùng dễ hiểu, bóc tách để giúp tôi giải quyết từng trở ngại khi nói tiếng Anh của mình. Tôi được luyện và sửa phát âm trực tiếp ngay trong lúc học. Tôi rất thích cách giáo viên tương tác ở StudyNow, thật sự nể phục nguồn năng lượng dồi dào của cô. Các kỹ năng tiếng Anh của tôi dần được cải thiện lên nhiều.

Bây giờ, khi gặp người nước ngoài bắt chuyện, tôi đã có thể tự tin giao tiếp rồi.

(Trần Hoàng Yến - học viên khóa luyện nói tăng cường 1 kèm 1 với giáo viên Philippines)

Bài viết cùng danh mục