Khóa học ở StudyNow xứng đáng với giá trị mình bỏ ra, cả về thời gian lẫn chi phí

Học viên Lê Việt Hoàn

Trước đây, mình không có điều kiện để tiếp xúc nhiều với tiếng Anh. Ngoài chương trình học phổ thông bắt buộc khi còn trên ghế nhà trường, mấy năm đại học hầu như mình cũng không sử dụng tiếng Anh. Thời gian thực hành tiếng Anh không có dẫn đến việc mình ngại nói và dần dần quên luôn cả ngữ pháp, từ vựng...

Tính mình hơi ngại đám đông, ngại luôn việc giao tiếp nên mình thường ưu tiên các hình thức học online. Mình cảm thấy thoải mái với việc học qua màn hình, không cần phải tiếp xúc với quá nhiều người. Hơn nữa khi học online mình có thể sắp xếp thời gian linh hoạt và chi phí cũng tiết kiệm hơn so với việc đến trực tiếp trung tâm.

Rồi đùng cái dịch bệnh Covid-19 bùng phát trên diện rộng, giãn cách xã hội khắp nơi. Thời gian ở nhà nhiều càng thôi thúc mình nghĩ đến chuyện đầu tư cho bản thân và tương lai. Với định hướng sẽ du học để được đào tạo chuyên sâu về ngành Dược mà mình đang theo đuổi, mình liền lên kế hoạch tìm kiếm một khóa học online để vừa có thể cải thiện giao tiếp, vừa trau dồi thêm kỹ năng tiếng Anh mà mình bỏ lỡ bấy lâu. Thế là cơ duyên đưa mình đến với StudyNow bắt đầu từ đó.

Ở StudyNow, mình được học 1 kèm 1, luyện riêng với giáo viên đúng như mong muốn không phải tiếp xúc với cả lớp học đông đúc. Mức học phí cho các khóa luyện nói tiếng Anh ở StudyNow thì cực kỳ phải chăng nên mình đã quyết định tham gia ngay và luôn. Việc được giáo viên nước ngoài hướng dẫn 100% thời gian giúp mình làm quen lại dần với môi trường nói tiếng Anh chuẩn.

Cô Donna sửa cho mình rất nhiều về phát âm và ngữ điệu. Từ một đứa nói tiếng Anh đều đều, âm nào như âm nấy, mình đã biết chú trọng về ngữ điệu và nói chuyện trầm bổng hơn. Cô cũng tích cực giúp mình sửa nhiều lỗi phát âm sai nữa. Sau một thời gian luyện tập thì giờ mình đã chịu nói tiếng Anh hơn và luôn hứa với bản thân phải nỗ lực học mỗi ngày để nhạy bén với các tình huống thực tế, tất cả là vì tương lai.

(Lê Việt Hoàn - học viên khóa luyện nói tăng cường 1 kèm 1 cùng giáo viên Philippines)

Bài viết cùng danh mục