Nhờ khóa học giao tiếp 1 kèm 1 tại StudyNow, tôi đã “tìm lại” được kỹ năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát

 

Tôi từng là một người nói tiếng Anh khá tốt, nhưng sau một thời gian dài không sử dụng khiến kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của tôi bị mai một. Tôi thường gặp khó khăn khi nói tiếng Anh là phải suy nghĩ bằng tiếng Việt, sắp xếp trong đầu rồi phải “dịch nhanh” từ tiếng Việt sang Anh để nói. Tôi quyết định bắt đầu hành trình đi tìm lại kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, một phần để phục vụ tốt hơn cho công việc, một phần để trở nên tự tin hơn khi giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày.

Để ý thấy trẻ con tập nói thường “bi ba bi bô” suốt ngày, tôi nhận ra rằng để nói giỏi ngoại ngữ cần phải luyện tập thường xuyên. Vì thế, tôi liền bắt tay vào luyện nói. Ở nhà, tại cơ quan… bất cứ khi nào có cơ hội tôi đều tận dụng để nâng trình kỹ năng giao tiếp của mình. Tôi tích cực nghe tin tức từ các kênh thông tin lớn như BBC và luyện tập theo phương pháp Shadowing (bắt chước theo những gì mình nghe được).

Tuy nhiên, cách học Shadowing lại khá thụ động, thiếu đi sự tương tác trực tiếp giữa người với người nên hiệu quả mang lại không cao. Đúng lúc này, tôi biết đến StudyNow. Giữa thị trường tiếng Anh trực tuyến sinh động hiện nay, tôi quyết định lựa chọn StudyNow vì được học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài với mức học phí tương đối cạnh tranh.

StudyNow đã đáp ứng được mong đợi của tôi về một môi trường luyện nói thường xuyên, có tương tác trực tiếp cùng giáo viên nước ngoài. Điểm khiến tôi tâm đắc nhất ở khóa học là sự tận tâm, giàu kinh nghiệm của gia sư đứng lớp - cô Donna. Ấn tượng của tôi về cô Donna là một giáo viên giỏi, tận tâm và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Hơn nữa, chủ đề nói ở mỗi buổi học không bị giới hạn giúp tôi cảm thấy hào hứng và tự tin hơn khi được tự do bàn luận những vấn đề tôi quan tâm và thoải mái bày tỏ những suy nghĩ của mình.

Trong quá trình học online, đôi khi không thể tránh khỏi sự cố về kết nối mạng. Những lúc như vậy, đội ngũ hỗ trợ của StudyNow đều có mặt và giải quyết vấn đề nhanh chóng và kịp thời. Đây là điểm cộng thứ hai mà tôi dành cho khóa học tại StudyNow.

Giờ đây, tôi đã tự tin và tiến bộ hơn rất nhiều mỗi khi giao tiếp tiếng Anh và quyết định vẫn tiếp tục gắn bó cùng StudyNow vì chất lượng khóa học đáp ứng được 100% yêu cầu của tôi.

(Mr. Michael - học viên khóa luyện nói tăng cường 1 kèm 1 với giáo viên Philippines)

Bài viết cùng danh mục