StudyNow chính thức áp dụng hệ phương pháp tiếng Anh tư duy Linearthinking vào các khóa giao tiếp từ 01.01.2022

Linearthinking là hệ phương pháp tiếng Anh tư duy, logic được tạo ra bởi đội ngũ giáo viên của hoc viện DOL IELTS Đình Lực, có thể áp dụng vào tất cả các kỹ năng tiếng Anh, bao gồm nghe, nói, đọc, viết cũng như việc học ngữ pháp và từ vựng. Được đúc kết từ những khó khăn và bất cập trong lối dạy - học Anh ngữ tại Việt Nam, Linearthinking mang đến giải pháp học tiếng Anh tối ưu và trọn vẹn, giúp người học tiếp cận tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả hơn so với phương pháp truyền thống. 

Điểm tạo nên sự khác biệt của phương pháp Linearthinking chính là  giúp học viên xây dựng kiến thức nền tảng tốt, tránh việc nhồi nhét các ý tưởng mẫu mà thay vào đó là giúp khơi gợi những ý tưởng bản thân có sẵn và từ đó phát triển thành một câu trả lời hoàn chỉnh. Một lợi ích khác là giúp xây dựng lộ trình học hợp lý, được phân bổ theo từng level cụ thể. Thay vì tiếp thu kiến thức một cách ngẫu nhiên, thiếu hệ thống, học viên sẽ được vạch ra một lộ trình bài bản phù hợp với level hiện tại của mình, biết được mình cần học và cải thiện gì để đạt đến level tiếp theo. Hệ thống bài tập mang tính ứng dụng cao, không sa đà vào lý thuyết suông cũng là điểm “bự”, giúp Linearthinking trở thành phương pháp dạy - học tiếng Anh hàng đầu cho mọi đối tượng học viên.

Linearthinking giúp nâng cao hiệu quả luyện tập tiếng Anh tại StudyNow như thế nào?

Khi áp dụng vào các khóa giao tiếp tại StudyNow, phương pháp Linearthinking giúp học viên phát triển ý tưởng nhanh và logic; đồng thời, biết cách tận dụng vốn từ vựng sẵn có của mình để diễn đạt trọn vẹn những gì cần nói ngay lập tức

Đặc biệt khi kết hợp cùng mô hình học 1 kèm 1 tại StudyNow, học viên có nhiều thời gian và cơ hội hơn để thực hành và luyện tập giao tiếp chuẩn theo phương pháp này dưới sự hỗ trợ và kèm cặp sát sao từ đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm và tâm huyết. Nhờ vậy, chỉ sau 3 tới 6 tháng, trình độ giao tiếp của học viên sẽ được cải thiện rõ rệt, không chỉ về mặt ý tưởng, ngữ pháp mà còn ở ngữ điệu và phát âm.

Hiện StudyNow đang triển khai các gói học giao tiếp với giáo viên Philippines và giáo viên bản xứ theo mô hình 1 kèm 1 và 1 kèm 2. Đăng ký tại đây để nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh ngay từ hôm nay.

Bài viết cùng danh mục