Thầy Austin nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ hết mình cho học viên

Học viên Lê Ngọc Hân

Trước đây, trở ngại lớn nhất của mình khi học tiếng Anh là không tự tin vào phần kỹ năng nói và phát âm. Khi thấy bạn bè xung quanh ai cũng nói được tiếng Anh lưu loát, mình tự ti lắm và thậm chí nhiều khi còn không dám nói luôn. Quyết không buông xuôi, mình đã tìm đến StudyNow như là “cứu tinh” cho kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Ban đầu, yếu tố khiến mình lựa chọn StudyNow giữa vô vàn các khóa học tiếng Anh trực tuyến lúc đó là vì chương trình học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài. Càng dành nhiều thời gian luyện tập với StudyNow, mình nhận ra điểm mình thích nhất chính là cách giáo viên giảng dạy. Đặc biệt với môi trường đặc thù là học online, không chỉ đơn thuần truyền đạt kiến thức, người thầy còn phải đóng vai trò là người truyền cảm hứng và động lực phát triển bản thân cho các bạn.

Mình nhớ hoài lần đầu tiên gặp thầy Austin, lúc mình còn lắp ba lắp bắp thì thầy đã rất nhiệt tình và cố gắng gợi mở để mình có thể chia sẻ thêm. Thầy rất là kiên nhẫn luôn ấy, chính điều đó đã khiến mình hết e dè và mau chóng lấy lại được sự tự tin giao tiếp.

Đến giờ thì mình xem thầy như bạn luôn rồi, trao đổi và trò chuyện rất tự nhiên với nhau. Hễ khi không biết nói gì là thầy liền gợi ý để mình có thể nói chuyện một cách tự nhiên nhất với những chủ đề khác nhau. Cũng có những hôm căng thẳng vì áp lực học tập trên trường, mình đã cố gắng vượt qua sự chán nản và tham gia buổi học như một cách để “xả” vì mình biết là có thể than thở với thầy về những rắc rối trong cuộc sống. Không những có thêm chủ đề để “tám” tiếng Anh linh hoạt, thầy còn thực sự giúp mình giải quyết những vấn đề cá nhân bằng cách từng bước tháo gỡ những nút thắt mà mình đang vướng phải.

Mình muốn cảm ơn trung tâm, thầy Austin và chị admin đã nhiệt tình giúp đỡ mình trong suốt quá trình học. Có những lúc bận đột xuất không sắp xếp được thời gian, mình chỉ cần nhắn tin là chị admin có thể nhanh chóng sắp xếp lịch học qua hôm khác. Giờ kỹ năng speaking cải thiện lên nhiều và mình đã có thể tự tin nói chuyện tiếng Anh với mọi người rồi. Nhờ được tích cực sửa lỗi phát âm, mình còn khắc phục được việc nhấn nhá vào các âm cuối mà trước đó mình lơ là. Bây giờ không cần di chuyển đâu xa, chỉ cần bật máy tính lên là mình có thể bắt đầu luyện nói tiếng Anh cùng StudyNow.

 (Lê Ngọc Hân - học viên khóa luyện nói 1-1 với giáo viên Philippines)

 

Bài viết cùng danh mục