Gói Các Bài Đánh Giá Khả Năng Tư Duy Phi Ngôn Ngữ

JobTest
0 đánh giá 644 học viên quan tâm

Bạn sẽ học được gì

Tư duy phi ngôn ngữ là điều mà bạn cần phải rèn luyện thường xuyên. Để đáp ứng nhu cầu này, JobTest đã có sẵn Gói 5 bài đánh giá khả năng tư duy phi ngôn ngữ. Sau mỗi bài test, chúng tôi sẽ gợi ý những cách hiệu quả để bạn nâng cao khả năng của mình. Hãy chăm chỉ luyện tập và làm lại những bài đánh giá này, bạn sẽ thấy khả năng của mình được cải thiện rõ rệt chỉ sau 3 tháng.

Tư duy phi ngôn ngữ liên quan đến khả năng học hỏi nhanh chóng trong môi trường làm việc. Vì thế, nó cần thiết cho mọi ngành nghề. Tuy nhiên, đối với những ngành phía trên thì tư duy phi ngôn ngữ đóng vai trò quyết định trong việc bạn có theo đuổi được hay không. Vì thế, cách tốt nhất là hãy tự đánh giá và rèn luyện khả năng của mình để có được những lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn nhất.

Giới thiệu khóa học

Tư duy phi ngôn ngữ gắn liền với khả năng quan sát tốt và óc phân tích nhạy bén. Điều này đem đến nhiều lợi thế trong việc lựa chọn nghề nghiệp. Vì thế, hầu như công việc nào cũng cần đến năng lực này. Tuy nhiên, dưới đây là những ngành nghề phù hợp nhất với những người sở hữu tư duy phi ngôn ngữ.

Có rất nhiều ngành nghề đặc trưng cần đến tư duy phi ngôn ngữ, ví dụ như: bác sĩ, nhân viên bán hàng, cảnh sát,... Nhìn chung, đây là những ngành cần đến sự liên tưởng, ghi nhớ, liên kết các dấu hiệu và đưa ra phán đoán logic. 

Bác sĩ, y tá

Những người làm trong lĩnh vực y tế nói riêng và nghiên cứu khoa học nói chung, không thể thiếu tư duy phi ngôn ngữ. Việc quan sát biểu hiện của người bệnh, xâu chuỗi các triệu chứng và phân tích các kết quả để đưa ra được kết luận cuối cùng là nhiệm vụ của những người theo đuổi ngành y. 

Đây cũng chính là chìa khóa để bạn thành công trong lĩnh vực này. Việc không ngừng liên tưởng và đưa ra những phân tích có cơ sở sẽ giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Để biết được bạn có sở hữu tư duy này hay không, hãy thực hiện ngay bài đánh giá tư duy phi ngôn ngữ miễn phí của JobTest. Bài trắc nghiệm này sẽ cho bạn biết kết quả tổng quan về năng lực của mình.

Nhân viên bán hàng

Đây là lực lượng nồng cốt trong việc tạo ra doanh thu cho công ty. Khi làm ở vị trí này, bạn sẽ phụ trách những việc như tìm kiếm, khai thác nguồn khách hàng mới, phát triển thị trường. Ngoài ra, bạn còn phải chăm sóc, duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng lớn, đại lý,... Vì thế, bạn phải là người cực kỳ nhạy bén với biến động thị trường và trong cách ứng xử với khách hàng. 

Điều này có được phần lớn là nhờ vào việc quan sát từ đồng nghiệp và cấp trên để học hỏi. Và khi bạn gặp những trường hợp tương tự, bạn sẽ biết cách giải quyết vấn đề sao cho phù hợp nhất.

Chăm sóc khách hàng

Thông thường, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ chịu trách nhiệm giải đáp những thắc mắc, cũng như tiếp nhận những vấn đề mà khách gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Từ đó, bạn sẽ chuyển những thông tin này đến các bộ phận có liên quan. 

Đôi lúc, bạn còn là người chủ động liên hệ với khách hàng để thu thập những phản hồi. Vì là người trực tiếp làm việc với khách hàng nên việc trau dồi tư duy phi ngôn ngữ là vô cùng cần thiết. Sự nhạy bén trong cách giao tiếp sẽ giúp quá trình xử lý công việc của bạn dễ dàng hơn. 

Đây là một vị trí khá áp lực, vì thế, bạn cần đánh giá đúng khả năng của mình trước khi lựa chọn. Để làm được điều này, bạn có thể thử sức với bài đánh giá tư duy phi ngôn ngữ số 1. Bài test sẽ đánh giá năng lực của bạn một cách chi tiết hơn, giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp.

Quan hệ công chúng

Đây được xem là những chuyên gia về giao tiếp. Khi đảm nhận vị trí này, bạn không chỉ gặp gỡ khách hàng, các đối tác lớn, mà đôi khi, bạn còn đại diện công ty phát biểu những thông tin quan trọng. Vì thế, bạn cần phải có óc phân tích cực kỳ nhạy bén để ứng biến kịp thời trong giao tiếp. Nhiệm vụ của bạn là giữ vững những mối quan hệ quan trọng và hình ảnh của doanh nghiệp. 

Nguồn: Khóa học được liên kết giữa StudyNow và JobTest

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên

JobTest
6 học viên 18 khóa học

Nhập thông tin giảng viên

Học viên đánh giá

0
0 đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

Khóa học liên quan

Khóa Học Hướng Nghiệp - Ngành Quản Trị Kinh Doanh
Edu2Review Hướng Nghiệp 2022
(0) 10 học viên
499.000đ
645.000đ
(-23%)
Khóa Học Hướng Nghiệp - Ngành Ngôn Ngữ Anh
Edu2Review Hướng Nghiệp 2022
(0) 7 học viên
499.000đ
575.000đ
(-14%)
Khóa Học Hướng Nghiệp - Ngành Luật
Edu2Review Hướng Nghiệp 2022
(0) 3 học viên
499.000đ
615.000đ
(-19%)
Khóa Học Hướng Nghiệp - Ngành Logistics
Edu2Review Hướng Nghiệp 2022
(0) 4 học viên
550.000đ
799.000đ
(-32%)
Khóa Học Hướng Nghiệp - Ngành Marketing
Edu2Review Hướng Nghiệp 2022
(0) 7 học viên
599.000đ
729.000đ
(-18%)
190.000đ 210.000đ -10%
Đăng ký học Thêm vào giỏ hàng
Thời lượng:
Giáo trình: 0 bài giảng
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC