Gói Các Bài Đánh Giá Năng Lực Tổng Hợp

JobTest
0 đánh giá 360 học viên quan tâm

Bạn sẽ học được gì

Dưới đây là những ngành nghề phù hợp với năng lực tổng hợp mà JobTest muốn giới thiệu đến bạn. Việc hiểu rõ về năng lực của bản thân sẽ giúp bạn chọn được nghề nghiệp dễ dàng hơn. Tại JobTest, chúng tôi luôn có sẵn những bài đánh giá khả năng để giúp bạn đưa ra quyết định nghề nghiệp phù hợp nhất. Hy vọng đây sẽ là cơ sở để bạn có những bước đi đúng đắn trong tương lai. 

Giới thiệu khóa học

Năng lực tổng hợp sẽ bao gồm khả năng tính toán, phân tích, ngôn ngữ và liên tưởng. Vì thế, gần như công việc nào cũng cần đến năng lực này. Và sau đây là một số ngành nghề tiêu biểu cho những người sở hữu năng lực tổng hợp mà JobTest đã tổng hợp lại.
 

Bác sĩ, y tá

Như đã đề cập trong bài viết Tổng quan về năng lực tổng hợp, đây là năng lực được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Đặc biệt là ngành Y. Năng lực tổng hợp sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều ngay cả trong quá trình học. Những tài liệu trong ngành Y là rất nhiều. Do đó, bạn cần có khả năng ngôn ngữ và phân tích để nắm bắt vấn đề. Khả năng này sẽ giúp bạn đọc nhanh hơn và hiểu được ý chính dễ dàng hơn.

Ngoài ra, tư duy phi ngôn ngữ cũng rất cần thiết. Năng lực này sẽ giúp bạn có khả năng quan sát nhạy bén, xâu chuỗi các triệu chứng của người bệnh và đưa ra chẩn đoán hợp lý nhất. Khả năng liên tưởng và đưa ra những phân tích có cơ sở sẽ giúp bạn nhanh chóng thành công trong ngành này.

 

Nhân viên bán hàng

Năng lực tổng hợp sẽ đem đến cho bạn khả năng phân tích tình hình, ứng xử linh hoạt và thuyết phục người khác. Đây là tất cả những gì mà người nhân viên bán hàng cần phải trang bị. Điều này có được nhờ vào óc quan sát để học hỏi từ đồng nghiệp và cấp trên. Vì thế, bạn phải là một người nhạy bén và năng động.

Để biết được bạn có sở hữu năng lực này hay không, hãy thực hiện ngay bài đánh giá năng lực tổng hợp miễn phí của JobTest. Bài trắc nghiệm này sẽ cho bạn biết kết quả tổng quan về năng lực của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn gợi ý những cách hiệu quả để bạn có thể rèn luyện năng lực này.

Biên tập viên

Khả năng phân tích và ngôn ngữ sẽ giúp bạn thành công trong lĩnh vực này. Bạn có thể làm việc tại các cơ quan báo chí, nhà xuất bản, hoặc đài truyền hình. Tạo ra những sản phẩm xuất bản hoàn hảo về nội dung và hình ảnh là nhiệm vụ của bạn. Ngoài ra, bạn phải có kỹ năng viết lách và trình bày tốt, kiến thức xã hội phong phú, cũng như tính tỉ mỉ để chỉnh sửa những lỗi sai chính tả. Do đó, việc rèn luyện năng lực tổng hợp là điều vô cùng cần thiết. Bạn có thể trải nghiệm  bài đánh giá năng lực tổng hợp 01 của JobTest để tự đánh giá về năng lực của mình.

Chuyên viên hoạch định tài chính 

Những vị trí trong lĩnh vực tài chính sẽ rất phù hợp với những bạn có khả năng tính toán và phân tích nổi trội. Đây là vị trí cấp cao, phụ trách việc hoạch định tài chính tổng thể cho doanh nghiệp, cho 1 dự án sắp triển khai hoặc cho một cá nhân nào đó. Bạn sẽ phải làm việc liên tục với số liệu, ứng biến với những biến động phức tạp của thị trường và trình bày kế hoạch của mình với cấp trên. Bạn sẽ làm tốt những điều trên nếu sở hữu năng lực tổng hợp. Do đó, năng lực này là điều không thể thiếu. Đây là vị trí có khá nhiều áp lực, vì thế việc rèn luyện năng lực thường xuyên là rất cần thiết. 

Nguồn: Khóa học được liên kết giữa StudyNow và JobTest

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên

JobTest
6 học viên 18 khóa học

Nhập thông tin giảng viên

Học viên đánh giá

0
0 đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

Khóa học liên quan

Khóa Học Hướng Nghiệp - Ngành Quản Trị Kinh Doanh
Edu2Review Hướng Nghiệp 2022
(0) 10 học viên
499.000đ
645.000đ
(-23%)
Khóa Học Hướng Nghiệp - Ngành Ngôn Ngữ Anh
Edu2Review Hướng Nghiệp 2022
(0) 7 học viên
499.000đ
575.000đ
(-14%)
Khóa Học Hướng Nghiệp - Ngành Luật
Edu2Review Hướng Nghiệp 2022
(0) 3 học viên
499.000đ
615.000đ
(-19%)
Khóa Học Hướng Nghiệp - Ngành Logistics
Edu2Review Hướng Nghiệp 2022
(0) 4 học viên
550.000đ
799.000đ
(-32%)
Khóa Học Hướng Nghiệp - Ngành Marketing
Edu2Review Hướng Nghiệp 2022
(0) 7 học viên
599.000đ
729.000đ
(-18%)
190.000đ 210.000đ -10%
Đăng ký học Thêm vào giỏ hàng
Thời lượng:
Giáo trình: 0 bài giảng
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC