Gói đề luyện thi Đánh giá năng lực ĐHQG (Phần Ngôn Ngữ)

JobTest
0 đánh giá 472 học viên quan tâm

Bạn sẽ học được gì

Ngoài Gói đề luyện thi Đánh giá năng lực ĐHQG (Phần Ngôn Ngữ) này, nếu đang lo lắng về khả năng tính toán và phân tích số học của mình, bạn có thể thử sức với Gói đề luyện thi Đánh giá năng lực ĐHQG (phần logic). Đây là bộ đề luyện thi giúp bạn đo lường chính xác khả năng tính toán, phân tích và tư duy logic. Bạn cần luyện tập nhiều các Gói đề luyện thi này để tích lũy kinh nghiệm đạt điểm tuyệt đối trong đề thi thực thế.

Tại JobTest, chúng tôi cung cấp cho bạn đầy đủ các Đề luyện thi theo các cấp độ phù hợp khả năng của mỗi người thực hiện. Bạn có thể trải nghiệm Gói đề luyện thi Đánh giá Năng Lực ĐHQG (Tổng Hợp). Trong gói này, mỗi thí sinh được đánh giá 3 kỹ năng quan trọng: Khả năng tính toán và phân tích, Khả năng ngôn ngữ và Khả năng tư duy phi ngôn ngữ. Tuy nhiên, các câu hỏi trong Gói đề luyện thi này được dàn trải trên đề thi ở 3 cấp độ: cơ bản, trung bình đến nâng cao. Do đó tại đây, bạn có thể thỏa sức luyện tập và nâng cao trình độ, kỹ năng còn thiếu sót cho mình. Hy vọng với bộ đề thi này, JobTest đã có thể giúp bạn tiếp cận với nhiều dạng câu hỏi mới giúp bạn vượt qua kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia dễ dàng hơn.

Giới thiệu khóa học

Hiểu được tâm lý lo lắng của học sinh chuẩn bị cho kỳ thi Đánh giá năng lực sắp tới, JobTest đã tận dụng nền tảng và kho câu hỏi chuẩn quốc tế đánh giá khả năng ngôn ngữ đã xây dựng Gói đề luyện thi Đánh giá năng lực ĐHQG (Phần Ngôn Ngữ). Đây là bộ đề luyện thi giúp các bạn có thêm cơ hội được cọ xát và làm quen với kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG. 

Tổng quan về Gói đề luyện thi Đánh giá năng lực ĐHQG phần ngôn ngữ của JobTest

Gói đề luyện thi Đánh giá năng lực ĐHQG (phần ngôn ngữ) của JobTest sẽ giúp bạn đánh giá hai loại khả năng: khả năng ngôn ngữ và khả năng tư duy phản biện. Với bộ đề luyện thi này, các thí sinh có cơ hội cọ xát những dạng câu hỏi từ cơ bản đến nâng cao. Do đó, đòi hỏi sự linh hoạt và nhạy bén để giải quyết mọi vấn đề xuất hiện trong bài thi. Đặc biệt, bộ đề luyện thi của JobTest  sẽ được thường xuyên cập nhật theo phổ đề chung của đề thi ĐHQG chính thức. Đảm bảo sát với đề thi thực tế.

Sau khi hoàn thành bài thi, mỗi thí sinh sẽ nhận được báo cáo kết quả bài test. Phần báo cáo sẽ phân tích mức độ từng kỹ năng và hướng dẫn ôn tập dành riêng cho bạn.

Về hình thức, giống với đề luyện thi ĐHQG phần ngôn ngữ cơ bản, Đề luyện thi Đánh giá năng lực ĐHQG phần ngôn ngữ này, bạn có 15 phút hoàn thành với 20 câu hỏi trắc nghiệm. Trong khoảng thời gian này, thí sinh có cơ hội được cọ xát những dạng câu hỏi đòi hỏi sự nhạy bén và linh hoạt để giải quyết vấn đề từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, bạn cứ yên tâm luyện tập mỗi ngày để nâng cao trình độ.

Gói đề luyện thi Đánh giá năng lực ĐHQG phần ngôn ngữ có gì khác biệt?

i dung, khác với các đề luyện thi Đánh giá năng lực ngôn ngữ trước, Gói đề luyện thi ĐHQG phần ngôn ngữ sẽ bao gồm 3 cấp độ: cơ bản, trung bình và nâng cao. Các cấp độ câu hỏi trong gói đề luyện thi sẽ được thể hiện trộn lẫn với nhau. Sau khi hoàn thành bài thi, mỗi thí sinh sẽ nhận được kết quả chi tiết. Dựa vào đây, JobTest sẽ phân tích mức độ từng kỹ năng và có hướng dẫn ôn tập dành riêng cho bạn. Đây cũng chính là điểm khác biệt của JobTest. 

Ngoài ra, Gói đề luyện thi Đánh giá năng lực (Phần Ngôn Ngữ) của JobTest có chuyển ngữ nội dung câu hỏi sang tiếng anh. Do đó, đáp ứng nhu cầu kiểm tra khả năng ngoại ngữ của thí sinh. Đây là điểm khác biệt lớn nhất so với các đề luyện thi từ các nguồn khác hiện nay. 

Nếu bạn chưa tự tin về khả năng ngôn ngữ, bạn có thể trải nghiệm bài luyện thi Đánh giá năng lực ĐHQG ngôn ngữ cơ bản để có thể làm quen với dạng đề luyện thi này. 

Khi nào cần thực hiện Gói đề luyện thi này?

Từ năm 2020, bài thi đánh giá năng lực đã bắt đầu được áp dụng nhằm mục đích đánh giá sơ lược khả năng của thí sinh. Kết quả của bài test đề luyện thi ĐHQG phần ngôn ngữ này giúp bạn xác định đúng năng lực hiện tại và có cơ sở cải thiện các kỹ năng còn thiếu sót trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Bộ đề luyện thi Đánh giá năng lực ĐHQG của JobTest sát với đề thi thực tế nên việc luyện tập thường xuyên Gói đề luyện thi JobTest vô cùng quan trọng và cần thiết.

Nguồn: Khóa học được liên kết giữa StudyNow và JobTest

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên

JobTest
6 học viên 18 khóa học

Nhập thông tin giảng viên

Học viên đánh giá

0
0 đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

Khóa học liên quan

Khóa Học Hướng Nghiệp - Ngành Quản Trị Kinh Doanh
Edu2Review Hướng Nghiệp 2022
(0) 10 học viên
499.000đ
645.000đ
(-23%)
Khóa Học Hướng Nghiệp - Ngành Ngôn Ngữ Anh
Edu2Review Hướng Nghiệp 2022
(0) 7 học viên
499.000đ
575.000đ
(-14%)
Khóa Học Hướng Nghiệp - Ngành Luật
Edu2Review Hướng Nghiệp 2022
(0) 3 học viên
499.000đ
615.000đ
(-19%)
Khóa Học Hướng Nghiệp - Ngành Logistics
Edu2Review Hướng Nghiệp 2022
(0) 4 học viên
550.000đ
799.000đ
(-32%)
Khóa Học Hướng Nghiệp - Ngành Marketing
Edu2Review Hướng Nghiệp 2022
(0) 7 học viên
599.000đ
729.000đ
(-18%)
190.000đ 219.000đ -14%
Đăng ký học Thêm vào giỏ hàng
Thời lượng:
Giáo trình: 0 bài giảng
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC