Khóa Học Hướng Nghiệp - Ngành Luật

MENTOR - NGƯỜI CỐ VẤN
0 đánh giá 359 học viên quan tâm

Bạn sẽ học được gì

Tại sao nên chọn khóa học Hướng Nghiệp ngành Luật này?

✔️ Thời hạn khóa học: TRỌN ĐỜI

✔️ Đầy đủ thông tin và chuẩn xác về ngành Luật - ngành nghề luôn là thu hút nhiều sự quan tâm của học viên

✔️ Dễ dàng hiểu rõ về ngành học mình đang quan tâm và đưa ra quyết định ngành nghề phù hợp với bản thân

✔️ Học 1 được 3: QUÀ TẶNG LÊN TỚI 1.400.000đ

✔️ Khóa học Hướng nghiệp ngành Kinh doanh quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được chia sẻ dưới 2 góc độ: Sinh viênNgười đi làm

✔️ Được bảo trợ bởi Edu2Review - Nền tảng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam: Có uy tín trong lĩnh vực đánh giá giáo dục

Chương trình ưu đãi hấp dẫn kèm theo:

Ưu đãi đặc biệt trước 31/03/2021. NHẬN PHẦN QUÀ TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 1.500.000VNĐ 

👉 Khi đăng ký mua 1 khóa học Hướng nghiệp Online ngành Luật - ngành học đang rất “HOT" khi kinh tế Việt Nam đang nhận được sự đầu tư của các tập đoàn quốc tế đã xuất hiện trên StudyNow trị giá 499.000VNĐ trước ngày 15/02/2021 bạn sẽ nhận được:

 • ƯU ĐÃI NGAY 100 BẠN ĐẦU TIÊN: Khóa học chỉ còn 315.000VNĐ

 • Tài liệu học và test tính cách giúp khám phá bản thân John Holland trị giá 500.000VNĐ

Giới thiệu khóa học

Đối tượng tham gia khóa học này là?

👉 Học sinh cấp 3 đang muốn tìm hiểu thêm thông tin và khía cạnh thực tế của ngành nghề mà mình và gia đình đang chọn lựa

👉 Sinh viên chưa định hướng được công việc sau khi ra trường của ngành nghề trên

👉 Phụ huynh cần thêm thông tin, hỗ trợ và đồng hành cùng để hiểu rõ hơn về ngành nghề con đã chọn

Bạn có biết?

Mỗi năm có khoảng hơn 260.000 sinh viên ra trường bị thất nghiệp, chi phí của họ bỏ ra lên tới hàng trăm triệu nhưng vẫn chưa lựa chọn được một công việc phù hợp... Một trong những nguyên nhân đó chính là:

Các bạn học sinh không định hướng ngành nghề hoặc thiếu chủ động trong việc tìm hiểu ngành nghề dẫn đến việc xác định sai ngành học.

Các bạn sinh viên trong thời gian đi học không tìm hiểu nhu cầu thị trường, cơ hội việc làm cũng như những yêu cầu về các công việc, nên khi ra trường không đủ trình độ cũng như kinh nghiệm để được nhận.

Các nguồn thông tin có độ tin cậy thấp khiến các bạn dễ bị loạn trong thời gian tìm hiểu các ngành nghề.

Đây là những điều mà đa phần các bạn đều gặp phải. Với kinh nghiệm lắng nghe và chia sẻ hơn 10.000 bạn học sinh trên mọi miền đất nước, StudyNow ra mắt khóa học "Hướng nghiệp Online" lần đầu xuất hiện tại Việt Nam với mục đích: Giúp các bạn đầu tư tiền một cách thông minh, tiết kiệm thời gian và công sức của bản thân. 

Trong chuỗi khóa học này chúng tôi mang đến cho quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên thông tin thực tế và chính xác nhất của những ngành Kinh tế hot nhất, bao gồm: Quản trị kinh doanh, Marketing, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Ngôn ngữ Anh, Luật kinh tế nhằm mang đến cơ hội hiểu rõ ngành nghề cho các bạn.

Bạn sẽ nhận được gì từ khóa học Hướng Nghiệp này?

1. Bài test tính cách xem bạn có thực sự phù hợp với ngành mình đã lựa chọn chưa ? Đâu sẽ là điểm mạnh để bạn phát huy và đâu là điểm yếu để bạn khắc phục.

2. ĐỘC QUYỀN [...]  bài học, câu chuyện chia sẻ thực tế từ những người đi trước cho ngành: Luật. Giúp cho người học hiểu và nắm rõ thông tin hơn về những ngành nghề mình lựa chọn. Thông qua các câu hỏi như:

🔹 Hành trang khi bước vào môi trường đại học cần là gì?

🔹 Chương trình đào tạo trong các năm?

🔹 Các cơ hội thực tập của nghề?

🔹 Các yếu tố tạo nên mức lương và công việc tốt?

🔹 Các điều mà nhà tuyển dụng quan tâm?

🔹 ...

Chắc chắn những điều trên đây là những băn khoăn của không ít các bạn học sinh, sinh viên. StudyNow đã tổng hợp và chọn lọc một cách đầy đủ nhất để cho bạn có đủ kiến thức, sự am hiểu về ngành nghề mà mình dự định học. Bạn sẽ không tìm được những kinh nghiệm này ở bất kỳ nơi nào khác đâu nha!

3. Bức tranh tổng thể về ngành giúp các bạn hiểu một cách tường tận hơn về ngành mình quan tâm

4. Tổng hợp những thắc mắc thường gặp về ngành cùng những lời khuyên giá trị

Nội dung khóa học

3 bài học - 12 phút

 • Bài 1: Giới thiệu ngành Luật và chương trình đào tạo ngành Luật ở trường ĐH Luật TPHCM 1:15

 • Bài 2: Chi tiết về chương trình đào tạo và phương pháp học các môn chuyên ngành hiệu quả 4:56

 • Bài 3: Cơ hội việc làm của cử nhân ngành Luật trong thị trường lao động hiện nay 6:21

3 bài học - 13 phút

 • Bài 4: Sự khác biệt về môi trường đào tạo giữa Hà Nội và TP.HCM 2:52

 • Bài 5: Một số trải nghiệm thực tế từ chia sẻ của người trong ngành 4:51

 • Bài 6: Một góc nhìn khác về cơ hội phát triển của ngành Luật 6:03

3 bài học - 0 phút

 • Bài trắc nghiệm tính cách của Holland 6:03

 • Bức tranh tổng thể về ngành Luật 6:03

 • Những điều không thể không biết về ngành Luật 6:03

Thông tin giảng viên

MENTOR - NGƯỜI CỐ VẤN
48 học viên 8 khóa học

LÊ THỊ MỸ HIỀN

🎓 Ngành học: Quản trị kinh doanh
🏨 Trường: Đại học Ngoại thương TP.HCM

Mỹ Hiền sẽ là một trong những Mentor mang đến hướng đi mới không chỉ dành cho những bạn học Quản trị kinh doanh mà còn giúp cho các bạn ở những ngành khác mong muốn lựa chọn cách thức làm việc mới - Freelancer. Ngoài kinh nghiệm hơn 2 năm trong môi trường mới mẻ này, Mỹ Hiền còn là một Vlogger, Salepersonal... nên những câu chuyện và chia sẻ của Mỹ Hiền sẽ rất lôi cuốn và mang đến cho các bạn những cái nhìn thực tế, sâu sắc không chỉ về Quản trị kinh doanh mà còn là khía cạnh mới về Freelancer!

 

TRƯƠNG TẤN BẢO

🎓 Ngành: Quản trị kinh doanh
🏨 Trường: Đại học kinh tế TPHCM

Với kinh nghiệm dày dặn qua các công việc nằm ở vị trí cao trong doanh nghiệp như: Trợ lý tổng giám đốc, trưởng bộ phận kinh doanh, phó phòng kinh doanh... Mentor Tấn Bảo sẽ mang đến cho người học những câu chuyện, trải nghiệm thực tế của một nhân viên kinh doanh trong môi trường công sở. Những điều kiện cần và tiên quyết của nhà tuyển dụng sẽ chọn bạn với hàng ngàn ứng viên ngoài kia để các bạn sinh viên có những chuẩn bị hành trang thật tốt cho mình.

 

TRẦN THẢO VY

🎓 Ngành: Kinh doanh quốc tế
🏨 Trường: Đại học kinh tế TP.HCM

Mentor Thảo Vy là cô gái mang đầy năng lượng và nhiệt huyết trong cả công việc lẫn cuộc sống. Cô định hướng ngành nghề cho bản thân từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường với tiêu chí lựa chọn một ngành thật là năng động và có cơ hội nghề nghiệp tốt, Thảo Vy đã lựa chọn ngành Kinh doanh Quốc tế cho bản thân mình. Với bằng cử nhân trường đại học Kinh tế và những kinh nghiệm được tích góp trong thời gian làm việc tại các công ty có tiếng trong ngành xuất nhập khẩu. Mentor Thảo Vy chắc chắn sẽ có đủ kiến thức và kinh nghiệm để có thể hỗ trợ các bạn tìm hiểu về ngành Kinh doanh Quốc tế một cách chính xác và đầy đủ nhất.

 

NGUYỄN HOÀNG LÊ TRÂN

🎓 Ngành: Quản trị kinh doanh
🏨 Trường: Đại học An Giang

Nguyễn Hoàng Lê Trân - Nhân vật đặc biệt nhất trong khóa học này, với tấm bằng ở đại học Tỉnh - nộp đơn xin việc trong thời điểm các đại học tỉnh còn chưa được đánh giá cao so với các trường ở thành phố. Bằng bản lĩnh và nắm bắt cơ hội đúng thời điểm, công việc đầu tiên đã giúp Lê Trân có bước đệm phát triển cho những công việc ở vị trí cao ở tương lai. Xuất phát từ một sinh viên tỉnh, chắc hẳn cô đã có những kinh nghiệm mà không phải sinh viên Thành phố nào cũng hiểu được. Trong ngành này, Lê Trân sẽ chia sẻ kiến thức về ngành nghề cũng như những câu chuyện thực tế để người học có thể hiểu và nắm rõ bản chất cũng như cơ hội về ngành quản trị kinh doanh.

 

NGUYỄN THỊ BÍCH HUYỀN

🎓 Ngành: Marketing 
🏨 Trường: Đại học Tài chính - Marketing

Nếu bạn là sinh viên ngành Marketing đang đặt ra mục tiêu ngắn hạn sẽ trở thành Thực tập sinh tại các công ty lớn toàn cầu như hay đặt ra mục tiêu dài hạn sẽ có được một thương hiệu riêng của bản thân. Nếu bạn là học sinh cấp 3 đang băn khoăn không biết chương trình học Marketing như thế nào? Chia chuyên ngành ra sao? Làm sao khiến bản thân mình nổi bật khi môi trường xung quanh mình ai cũng ưu tú?... Hàng vạn câu hỏi của các bạn sẽ được Bích Huyền đưa ra lời giải đáp hết cho các bạn vì bạn ấy đã từng là: Thực tập sinh tại Nike VietNam, Sen Vàng, và là team leader Marketing tại nhiều công ty khác. Bên cạnh đó bạn còn là người đồng sáng lập sản phẩm Ý Miên herbal và là một trong những gương mặt cực kỳ nổi bật và tiêu biểu tại trường Đại học mà mình đang học. Chắc chắn những điều mà Huyền chia sẻ không chỉ là những hiểu biết của mình về ngành Marketing mà hơn đó nữa là những kinh nghiệm quý giá mà sau khoảng thời gian làm việc trong lĩnh vực này bạn mới đúc kết ra được.

 

NGUYỄN HOÀNG PHÚC

🎓 Ngành: Tài chính
🏨 Trường: Đại học Kinh tế TP.HCM

Nguyễn Hoàng Phúc - Leader team Marketing, một người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực và là founder cho thương hiệu thời trang của riêng mình. Tuy nhiên, xuất phát điểm của Mentor khi chọn ngành học trên giảng đường không phải là về Marketing mà là Tài chính, anh chia sẻ rằng Ngành học và lĩnh vực anh làm đều do anh tự chủ động chọn, và hai ngành này thực sự có một mối liên kết vững chắc với nhau. Trong khóa học, câu chuyện của Hoàng Phúc sẽ giúp các bạn biết được những câu chuyện thực tế từ một Thực tập sinh đến giai đoạn trở thành một leader team. Sau buổi học này các bạn sẽ có thể tự trả lời các câu hỏi: Cách chinh phục nhà tuyển dụng cho dù bạn là ai? Yếu tố nào giúp bạn ghi điểm cho nhà tuyển dụng? Môi trường làm việc thực tế của Marketing diễn ra như thế nào? Một ngày của Marketer và lý do tại sao ngành tài chính và marketing lại có mối liên hệ mật thiết với nhau ...Tất cả các câu hỏi khó đều sẽ được giải đáp!

QUÁCH THANH THI

🎓 Ngành: Ngôn ngữ Anh
🏨 Trường: Đại học Sư phạm TP.HCM

Với thành tích học tập nổi bật, sở hữu bằng tốt nghiệp loại Giỏi. Ngay từ khi còn trên ghế nhà trường, Thanh Thi đã tích lũy cho bản thân nhiều kinh nghiệm về giảng dạy và lựa chọn những công việc phù hợp với ngành học như trợ giảng tiếng anh tại RMIT, giảng dạy IELTS ở ISB của đại học Sư phạm. Đó cũng chính là một bước đệm quan trọng để sau khi ra trường, Thanh Thi đã tìm được công việc ổn định, phù hợp với sở thích, mong muốn của bản thân. Hiện tại, Thi đang là giáo viên tiếng Anh tại VUS và Trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư phạm TPHCM. Với những trải nghiệm đó, chúng tôi tin rằng Mentor Thanh Thi sẽ chia sẻ những điều thật thú vị và bổ ích cho những bạn quan tâm về ngành Ngôn ngữ Anh.

 

LÊ NGỌC TRUNG

🎓 Ngành: Ngôn ngữ Anh
🏨 Trường:  Đại học bang Portland

Bạn nghĩ môi trường học tập và làm việc giữa Mỹ và Việt Nam có sự khác biệt quá lớn ? Phải mất bao lâu để có thể hòa nhập và bắt được nhịp ở môi trường khác ? Du học Mỹ sẽ có công việc tốt hơn ở Việt Nam ?
Nếu như bạn đang băn khoăn và đặt ra cho mình những câu hỏi đó thì Mentor Ngọc Trung sẽ chia sẻ cho bạn những câu chuyện rất thực về cuộc sống và cũng như cách hòa nhập của một du học sinh khi trở về Việt Nam. Lý do anh ấy lại chọn trở thành một giáo viên tiếng Anh? Cơ duyên nào khiến anh lại quyết định lựa chọn? Sự khác biệt giữa một trợ giảng, gia sư ở bên Mỹ và giáo viên tiếng anh ở Việt Nam là gì? Những khó khăn khi anh bắt đầu theo đuổi chúng? Các bạn hãy cùng tìm hiểu, trang bị những kĩ năng để tạo ra lợi thế cạnh tranh cũng như tìm được công việc tốt sau khi ra trường trong ngành này nhé!....Còn rất nhiều thông tin giá trị đang chờ bạn khám phá đấy!

 

CHU TRƯỜNG GIANG

🎓 Ngành: Luật kinh tế
🏨 Trường: Đại học Luật TP.HCM

Nếu bạn có những lo lắng về ngành Luật như thị trường tuyển dụng ngành Luật như thế nào ? cần đòi hỏi những kĩ năng, trình độ gì ?...thì hãy đăng ký mua ngay khóa học hướng nghiệp này để nghe Mentor Trường Giang chia sẻ nhé! 

Khi còn là sinh viên, Mentor đã giữ vị trí Nhân viên Pháp chế tại một công ty về lĩnh vực dịch vụ thương mại. Với quan điểm học Luật là học cách tư duy nên khi lên đại học năm 2, Mentor đã sớm tìm cho bản thân những cơ hội thực tập để rèn luyện, áp dụng những điều đã học trên trường vào thực tế ngay, chính xác là thực tập sinh pháp lý ở 3 công ty khác nhau. Không chỉ có vậy, cuộc sống của một sinh viên ngành Luật qua những chia sẻ vô cùng chi tiết của Mentor sẽ cho các bạn thấy được một bức tranh hoàn toàn thú vị, không hề nhàm chán với những lần học điều khoản Luật khô khan như chúng ta vẫn hay nghĩ nhé!

 

ĐOÀN KIM VÂN QUỲNH

🎓 Ngành: Luật kinh tế
🏨 Trường:  Đại học Luật TP.HCM, Đại học Quốc gia Hà Nội

Mentor Vân Quỳnh - Một trong số những Mentor lựa chọn ngành học dựa vào đặc điểm, thế mạnh của bản thân mà không phải là yêu thích ngay từ đầu. Thật sự, nếu bạn có thích ngành đó như thế nào nhưng năng lực không đủ thì cũng khó theo đuổi đến cùng. Với mong muốn trao dồi, nâng cao thêm kiến thức về ngành Luật, ngay khi tốt nghiệp Đại học Luật TP.HCM, Mentor Vân Quỳnh đã tiếp tục sự nghiệp học tập tại Đại học Quốc gia Hà Nội liên kết với Đại họcToulouse (Pháp). Sau khi hoàn thành bậc cao học, Mentor ứng tuyển vào Bộ Tư pháp TPHCM với vị trí chuyên viên văn phòng và được chuyển lên vị trí Phó trưởng phòng Văn bản Pháp quy. Gắn bó với Bộ tư pháp gần 10 năm, Mentor quyết định lựa chọn con đường đi khác là trở thành Giảng viên Khoa Luật tại Đại học Văn Lang với mong muốn áp dụng những kiến thức, kinh nghiệm của bản thân để giúp các bạn sinh viên trong việc học tập. Tại khóa học này, chúng tôi đã cùng Mentor chia sẻ lại hành trình từ lúc là học sinh đến khi trở thành một giảng viên Đại học, trong xuyên suốt hành trình đó, bạn sẽ thấy được rằng bản thân mình đang ở đâu, phải làm gì, học tập như thế nào hoặc trang bị những gì nếu muốn theo đuổi, gắn bó với ngành Luật.

Học viên đánh giá

0
0 đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

Khóa học liên quan

Khóa Học Hướng Nghiệp - Ngành Quản Trị Kinh Doanh
MENTOR - NGƯỜI CỐ VẤN
(0) 1 học viên
99.000đ
345.000đ
(-72%)
Khóa Học Hướng Nghiệp - Ngành Ngôn Ngữ Anh
MENTOR - NGƯỜI CỐ VẤN
(0) 4 học viên
99.000đ
375.000đ
(-74%)
Khóa Học Hướng Nghiệp - Ngành Logistics
MENTOR - NGƯỜI CỐ VẤN
(0) 1 học viên
99.000đ
399.000đ
(-76%)
Khóa Học Hướng Nghiệp - Ngành Marketing
MENTOR - NGƯỜI CỐ VẤN
(0) 5 học viên
99.000đ
329.000đ
(-70%)
Gói đề luyện thi Đánh giá năng lực ĐHQG (Tổng Hợp)
JobTest
(0) 0 học viên
190.000đ
219.000đ
(-14%)
99.000đ 315.000đ -69%
Thời gian ưu đãi còn 1 ngày
Đăng ký học Thêm vào giỏ hàng
Thời lượng: 26 phút
Giáo trình: 9 bài giảng
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC