Luyện nói tiếng Anh tư duy với giáo viên giỏi

Giúp bạn giao tiếp lưu loát chỉ sau 24h nhờ phương pháp học tiếng Anh theo tư duy toán Đăng ký ngay

 

GIỚI THIỆU STUDYNOW

Được thành lập từ 02.2020, StudyNow là một là một nền tảng luyện nói tiếng Anh tư duy với giáo viên giỏi trên toàn thế giới, giúp học viên nói lưu loát chỉ sau 24h luyện tập nhờ áp dụng phương pháp học tiếng Anh theo tư duy toán.  Các khóa luyện nói của StudyNow đã thu hút hàng ngàn học viên quan tâm và học tập mỗi năm. Mục tiêu của StudyNow là tạo ra một trường luyện tập tiếng Anh giao tiếp mô phỏng thực tế, học viên được khuyến khích và hướng dẫn để tương tác liên tục, không khí học tập vui vẻ và truyền động lực để giúp học viên có thể tự tin giao tiếp chỉ sau 3 tới 6 tháng. 

Đặc biệt, ngày 10.10.2021, StudyNow đã hợp tác cùng học viện tiếng Anh tư duy DOL English, một trong các đơn vị đào tạo IELTS nổi tiếng nhất tại Tp Hồ Chí Minh để áp dụng hệ phương pháp tiếng Anh tư duy Linearthinking, là sự kết hợp của tư duy toán, tư duy siêu trí nhớ và ảnh hưởng ngôn ngữ mẹ đẻ vào công tác đào tạo của StudyNow. StudyNow tự hào là đơn vị duy nhất trong mảng luyện tập Speaking nhận được tự tin tưởng của học viện DOL English để áp dụng Linearthinking. Với hệ phương pháp đầy hiệu quả này, Studynow sẽ mang tới cho học viên thêm một giải pháp luyện tập tiếng anh siêu hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn.

studynow

 

KHÓA LUYỆN NÓI STUDYNOW PHÙ HỢP VỚI AI

Học sinh - Sinh viên

Người đi làm

Quản lý, giám đốc

STUDYNOW - HỌC ONLINE THEO CÁCH CỦA BẠN

Học từ giáo viên giỏi có tâm và nhiệt tình

StudyNow kết nối bạn với các giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và vui vẻ hướng dẫn bạn.

Lớp học vui, tương tác liên tục

Lớp học tương tác liên tục, tối ưu thời gian luyện tập và truyền động lực học tiếng Anh

Linearthinking siêu hiệu quả

Áp dụng linearthinking sẽ mang đến cho bạn nền tảng tư duy và giao tiếp tiếng Anh hiệu quả và nhanh chóng

 TỰ TIN GIAO TIẾP SAU 24H LUYỆN TẬP VỚI STUDYNOW

Bạn thiếu môi trường giao tiếp với người nước ngoài, đừng lo nhé. Với Studynow, bạn sẽ có ngay môi trường để thỏa thích giao tiếp

 Đăng ký ngay hôm nay để chinh phục thử thách tiếng Anh sau 24H nhé!