GLOBAL VIRTUAL CLASSROOM FOR ALL

StudyNow connects students and teachers around the world. Tìm hiểu ngay

 

GIỚI THIỆU STUDYNOW

StudyNow là một là một nền tảng học tập trực tuyến kết nối người học và người dạy trên toàn thế giới. Nội dung trên StudyNow bao gồm các khóa học Tiếng Anh trực tiếp (Live course) và các khóa học online quay sẵn (Video Courses). Đặc biệt StudyNow nằm trong top những website giáo dục tại Việt Nam về cung cấp các khóa học online cho tất cả mọi người trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Ngoại ngữ, Marketing, Tài chính, Quản trị, Phát triển cá nhân… 

studynow

Các khóa học ở StudyNow đến từ các giáo viên ngoại ngữ xuất sắc, các giảng viên nổi tiếng từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam hoặc từ các chuyên gia, nhà quản lý nhiều kinh nghiệm làm việc tại công ty, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

StudyNow được quản lý bởi CÔNG TY CỔ PHẦN CHỈ SỐ TÍN NHIỆM QUỐC TẾ EBIV (EBrand Index Value) từ 12.2019 và đã có hàng ngàn bạn trẻ theo học các chương trình của chúng tôi.

 

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

Học sinh - Sinh viên

Người đi làm

Chủ cửa hàng

STUDYNOW - HỌC ONLINE THEO CÁCH CỦA BẠN

Học từ các chuyên gia hàng đầu

StudyNow kết nối bạn với các giảng viên hàng đầu, thiết kế lộ trình học tập phù hợp với bạn

Học mọi lúc mọi nơi

Bạn có thể dễ dàng học tập trên mọi thiết bị và bất cứ đâu bạn nhé.

Dễ học, dễ ứng dụng

Các khoá học thể hiện dạng video, hình ảnh rõ ràng, cá nhân hóa việc học

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ STUDYNOW

Trần Thị Lam Quỳnh

Mình là học sinh lớp 12 chọn nguyện vọng vào ngành logistics nhưng vì có quá nhiều thông tin nên em bị loạn. Nhờ bạn bè giới thiệu mình đã lựa chọn học khóa học hướng nghiệp 5 ngành học hot. Qua khóa học, mình đã có thể hiểu về cơ hội cũng như những yêu cầu của ngành, những kinh nghiệm mà các anh chị phải đi làm mới đúc kết được. Cám ơn StudyNow vì đã hỗ trợ mình tìm hiểu rõ hơn. Mình chắc chắn sẽ đăng ký thêm các khóa học tại đây!

Đỗ Hà

Lúc trước, mình mình chọn ngành QTKD, một phần vì đâu là ngành khá HOT và một phần mình cũng thấy được nhiều cơ hội việc làm. Nhưng khi bắt đầu chốt các nguyện vọng thì mình lại hơi một chút lo lắng vì không biết là mình có thực sự hiểu ngành không. Rất may nhờ khóa học Hướng nghiệp Online 5 ngành nghề kinh tế hot nhất của StudyNow khiến mình không chỉ tự tin về quyết định mà còn cảm thấy may mắn khi tìm được khóa học này.

Ông Thủy Tiên

Là một người chị có em trai chuẩn bị đăng ký nguyện vọng chọn ngành, chọn nghề, tôi đã cùng em mình trải nghiệm một số nền tảng hướng nghiệp từ online đến offline. Tuy nhiên, ấn tượng nhất với tôi vẫn là khóa học hướng nghiệp StudyNow bởi ngoài những tiện ích về thời gian, thông tin truyền đạt giữa 2 góc nhìn và ưu đãi khóa học mang lại. Mình nghĩ StudyNow nên phát huy thật nhiều những thế mạnh và sản phẩm như vậy để giúp mình và các bạn học sinh khác.

LỢI THẾ CỦA MÔ HÌNH ĐÀO TẠO ELEARNING

E-learning không chỉ là một lĩnh vực đầu tư tiềm năng mà còn là một sản phẩm nhân văn, mang lại cơ hội tiếp cận tri thức tinh hoa cho tất cả mọi người.
Nếu bạn có đam mê với giáo dục, hãy cùng StudyNow tạo nên những đột phá mới để thay đổi thực tại và kiến tạo tương lai!