Hệ phương pháp Tiếng Anh Tư Duy Linearthinking

Giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh chỉ trong 3 tháng Đăng ký ngay

LINEARTHINKING LÀ GÌ?

Người học tiếng Anh thường gặp phải hai vấn đề lớn khi áp dụng cách học truyền thống: vốn kiến thức xã hội không đủ và lượng từ vựng ít ỏi, khiến việc nghĩ và diễn đạt ý tưởng trở nên khó khăn, bí bách khi giao tiếp. Xuất phát từ thực tế đó, các giáo viên xuất xắc nhất tại DOL IELTS Đình Lực - học viên tiếng Anh tư duy đầu tiên tại Việt Nam đã thiết kế và áp dụng hệ phương pháp tiếng anh tư duy Linearthinking vào công tác giảng dạy, học sinh không còn mất nhiều thời gian cho việc suy nghĩ không biết nên bắt đầu từ đâu, lựa chọn ý như thế nào để nói cho đúng. Lợi ích lớn nhất của Linearthinking chính là giúp học viên xây dựng kiến thức nền tốt giúp tránh việc nhồi nhét các ý tưởng mẫu mà thay vào đó là giúp khơi gợi những ý tưởng bản thân có sẵn và từ đó phát triển thành một câu trả lời hoàn chỉnh. Hàng ngàn học viên đã áp dụng Linearthinking vào việc học và thu được kết quả vượt trội. Chính vì vậy, Studynow tự hào là đơn vị đầu tiên được nhượng quyền tư duy của phương pháp để phát triển chương trình luyện nói tiếng Anh, giúp bạn tự tin giao tiếp chỉ trong 3 tới 6 tháng. StudyNow sẽ chính thức áp dụng phương pháp này từ ngày 1.1.2022

C

GIAO TIẾP LƯU LOÁT VỚI LINEARTHINKING

 

 HỌC TỪ VỰNG SIÊU DỄ NHỚ VỚI LINEARTHINKING

HỌC NGỮ PHÁP SIÊU DỄ DÀNG VỚI LINEARTHINKING

 

Học viên nói gì sau khi áp dụng Linearthinking

Như Quỳnh

Đây là lần đầu tiên sau bao nhiêu năm mình viết bài review, mà thật sự thì lần này mình muốn đăng để review cho mấy bạn về vấn đề chắc cũng khá quen thuộc với mọi người: Học thế nào cho hiệu quả. Được tiếp xúc với Linear Thinking thiệt sự bất ngờ về độ hiệu quả khi áp dụng của nó. Trước đến bây giờ mới thực sự được học 1 phương pháp tử tế để tiếp thu avan dễ như vậy 🥰🥰. Listening vs Speaking do Ms Tory Duong DOL dạy :)) dễ thương thật sự, lắng nghe từng câu speaking của 1 lớp mặc dù đã biết nhiều nhưng chưa được thực hành nhiều vs speaking mà ms vẫn vui vẻ mà sửa cho từng đứa

Lan Hương

Từ khi được học phương pháp Linear Thinking mà mình tiến bộ hẳn luôn😊 ,nói sơ qua thì nó sẽ giúp mọi người hiểu mọi vấn đề từ cái gốc chứ không phải chỉ mẹo để học, nên là sẽ hiểu rất sâu và rõ nha.�Và sau 2 tháng học thì mình đã làm được gì? Mình biết cách nói hay trả lời 1 câu hỏi đơn giản nào đó mà không bị bí ý, hay ngậm trong họng cả ngày không ra được 1 chữ nào 🙂 Mình biết cách tự viết 1 câu tiếng Anh cho đúng và có thể viết được 1 đoạn nhỏ xíu xiu 🙂 Nghe cũng không ghê gớm gì lắm nhưng đối với 1 người gần như là mất gốc tiếng Anh như mình thì nó là cả 1 thành tựu to lớn đó nha mn.

Nguyễn Như Thảo

Thật sự đây là lần thứ 2 mình có cơ hội để viết một bài Review dài như dưới đây. Thật sự là dù học bao nhiêu lần đi nữa thì mình luôn muốn Review bấy nhiêu về Linearthinking của DOL. Phương pháp Linear Thinking không còn gì hay hơn nữa :3 Nói chung là ai học đảm bảo GHIỀN :)) Khi mình được tiếp cận với Linear Thinking thì các skills của mình đã có một sự cải thiện đáng kể. Không còn kiểu đọc - dịch, hay xài Google dịch, Tflat để dịch nghĩa như trước đây nữa, mà có hẳn một lộ trình. Ở mỗi Skills thì mình đều được học các chiến lược để làm bài, chứ không phải làm theo kiểu máy móc. Mình được học cách xây dựng chuỗi các idea một cách có hệ thống nhờ Linear thinking..

Tại sao nên học giao tiếp trên StudyNow

Áp dụng Linearthinking toàn diện

StudyNow là đơn vị đầu tiên được nhượng quyền tư duy của phương pháp Linearthinking vào luyện tập speaking, được học viện DOL IELTS Đình Lực giám sát chất lượng kỹ càng hàng năm.

Gia sư giỏi và nhiệt tình

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn từ người bản xứ, Philiphines, du học sinh và giáo viên Việt Nam giỏi sẽ luôn lắng nghe và khuyến khích học viên tương tác nhằm tối ưu thời lượng luyện tập của học viên.

Nỗ lực ít, hiệu quả cao

Hàng ngàn học viên đã tự tin giao tiếp chỉ sau 3 tới 6 tháng luyện tập. Học vừa vui, vừa linh hoạt, học phí lại vừa phải, hiệu quả cao. Hãy tham gia ngay hôm nay bạn nhé!

Đăng ký luyện tập ngay hôm nay